Giải pháp
Làm mát tủ điện công nghiệp

Cung cấp
Trọn gói máy móc, công nghệ

Dịch vụ
bảo trì, sửa chữa thiết bị điện


 • Dự án dây chuyền nhà máy SOC VN – Mỹ Yên – Hưng Yên

  Công ty cổ phần E-services cung cấp :

  Hạng mục: Tủ điều khiển dây chuyền sản xuất lõi PIN ( Vỏ tủ Rittal ), tủ điện công nghiệp rittal, Điều hòa tủ điện rittal

  Nhà máy có diện tích rộng hơn 56.000 mét vuông, có công suất trung bình 2.000 tấn mỗi năm và có khả năng mở rộng lên đến 10.000 tấn mỗi năm tùy thuộc vào nhu cầu thị trường.

  Ông Yoshihiko Sumitani, Tổng giám đốc Công ty SOC Việt Nam cho biết, tập đoàn Sumitomo Osaka Cement có tuổi đời hàng trăm năm tại Nhật Bản, còn công ty SOC Việt Nam được thành lập từ năm 2011. Hiện công ty này đang đẩy mạnh hoạt động phát triển và sản xuất lithium sắt phốt-phát làm vật liệu cực dương cho pin sạc lithium-ion. Công ty này đã được cấp bản quyền toàn cầu về việc sản xuất và kinh doanh lithium sắt phốt-phát và mục tiêu sẽ cung cấp sản phẩm này rộng khắp trên thế giới.

  “Nhà máy thử nghiệm với công suất nhỏ tại Nhật Bản không đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của chúng tôi. Do đó, nhà máy mới tại Việt Nam sẽ là nền tảng để chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh vật liệu cực dương cho pin sạc lithium-ion trong khu vực và trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng tôi đang có những điều kiện tốt nhất để khai thác nguồn nhân lực và nguyên liệu thô tại Việt Nam cho việc vận hành nhà máy,” ông Yoshihiko Sumitani nói.

  Được biết, vật liệu cực dương cho pin lithium-ion của SOC được thị trường đánh giá cao và thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn tại thị trường châu Âu, châu Mỹ. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy mới tại Việt Nam sẽ giúp SOC đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, tăng cường sức cạnh tranh của SOC trên thị trường quốc tế.

  Thành lập năm 1907, Công ty Sumitomo Osaka Cement khởi đầu hoạt đông trong lĩnh vực xi măng tại Nhật Bản. Nhưng đến nay mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khoáng sản, vật liệu xây dựng, quang điện tử học và các vật liệu tiên tiến